Đối tác chiến lược

chung cư 203 nguyễn huy tưởng

Giới thiệu

Minh Chau Beach Resort  thuộc sở hữu  của Công ty cổ phần đầu tư Trái Tim Việt - là khu dưỡng đạt tiêu chuẩn 3 sao đầu tiên tại Vân Đồn.

Chủ tịch HDQT của công ty cũng là Giám Đốc của DU LỊCH QUỐC TẾ ĐÌNH ANH www.dinhanhtravel.vn có bề dày hoạt động trong lĩnh vực du lịch - là công ty tổ chức hội nghị hội thảo quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và - Châu Á.

Sau chuyến khảo sát biển Minh Châu- Quan Lạn từ cuối năm 2002, nhận thấy Minh Châu là một trong bãi biển đẹp nhất thế giới đang bị ngành du lịch Việt Nam bỏ qua, nên chúng tôi quyết định đầu tư vào đây - dù biết trước những khó khăn sẽ phải đương đầu : như giải quyết phần Điện, Nước, Nguồn Nhân Lực ... nhưng bằng tinh thần không ngại khó khăn và tình yêu Biển Đảo của Tổ Quốc Việt Nam nên chúng tôi đã NÓi là Làm và quyết đi theo cuộc chơi đến cùng...

Sau7 năm hoạt động Minh Châu Beach Resort  là resort duy nhất của Miền Bắc - Việt Nam đã 6 lần Vinh Dự nhận giải THE GUIDE AWARDS -2010-2011-2012 -2013-2014-2015 của tạp trí THE GUIDE chuyên ngành về du lich khách sạn uy tín nhất tại Việt Nam.

Mịnh Châu Beach Resort với vốn đầu tư khiêm tốn gần 100 tỷ đồng, hiện đã có 68 phòng ngủ cao cấp, 02 nhà hàng, 01 phọng hội nghị 200 khách, bể bơi, khu Spa, khu vui chơi của trẻ em vvv  đang là sự lựa chọn Tuyệt Vời cho du khách từ thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc - Hãy đến biển Minh Châu - cát trắng như tuyết mượt như nhung - để vui chơi và tận hưởng cuộc sống trong lành nơi đây .

Đối tác chiến lược

bán r6 royal city - chung cư royal city